GOLDEN CITY BUILDING - SỰ HỢP TÁC GIỮA EPISTAR - WGD CANADA

GOLDEN CITY BUILDING - SỰ HỢP TÁC GIỮA EPISTAR - WGD CANADA

CÔNG TRÌNH :TÒA NHÀ TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN CITY 

HẠNG MỤC: ĐÈN CHIẾU SÁNG, ĐÈN TRANG TRÍ SẢNH - CÁC KHU VỰC CÔNG NĂNG. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ: WEST GREEN DESIGN Inc - CANADA

CUNG CẤP - HOÀN THIỆN: ĐÈN EPISTAR - VIỆT MỸ

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà Golden City, số 25 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lê Mao, TP.Vinh, Nghệ An

Hoàn thiện: 11/2019

Với sự hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết kế quốc tế đầy uy tín WEST GREEN DESIGN Inc

Khái quát về WEST GREEN DESIGN Inc., là công ty vốn 100% nước ngoài (Canada) trụ sở chính tại Vancouver, Canada và Công ty thành viên là Công ty Cổ phần West Green Design trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. WEST GREEN DESIGN tập hợp những kiến trúc sư và các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tài năng và giàu kinh nghiệm tại những thị trường quốc tế đủ sức đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, các công trình lớn theo các tiêu chuẩn chuẩn mực quốc tế. WEST GREEN DESIGN hướng tới mục tiêu không chỉ tạo ra những công trình phát triển bền vững mà còn đưa ra những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo.

Cơ hội hợp tác cùng WGD là một cơ hội nhưng cũng kèm theo đó là thách thức đối với đội ngũ EPISTAR trong việc đáp ứng những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, chất lượng, kỹ thuật cũng như năng lực triển khai chuyên nghiệp mang tính quốc tế. 

Nhưng với tinh thần - trách nhiệm  - sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật với 9 năm kinh nghiệm. EPISTAR đã xuất sắc hoàn thành công trình với sự hài lòng của đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư. 

      

Viết bình luận: